Hội nghị tiếp xúc đại biểu HĐND huyện Vĩnh Lộc với cử tri xã Vĩnh Yên

Ngày 19/12/2022 09:53:15

Hội nghị tiếp xúc đại biểu HĐND huyện Vĩnh Lộc với cử trixã Vĩnh Yên

Sáng ngày 01/12/2022 tổ số 1 đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Vĩnh Yên. Tại tổ số 1 có các đại biểu HĐND huyện gồm:

1. Ông Lữ Minh Thư- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện

2. Ông Phạm Doãn Mẫn- Chủ tịch UBND xã Vĩnh Yên

3. Bà Lê Thị Nhung - Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Yên

4. Ông Nguyễn Văn Truy- Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hòa

5. Ông Đặng Xuân Sơn – Chánh án tòa án nhân dân huyện Vĩnh Lộc

6. Bà Bùi Thị Tuyền xã Vĩnh Quang
z3970577496866_d4aa19230568b64c6dd0cb183ab3f0d5.jpg

( Các đại biểu HĐND huyện tham ra tiếp xúc cử tri xã Vĩnh yên)
Các đại biểu đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Vĩnh Yên. Tại buổi tiếp xúc các cử tri xã Vĩnh Yên đã được đại diện HĐND huyện báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022 của UBND huyện, báo cáo giải trình ý kiến kiến nghị của cử tri gửi đến HĐND huyện tại kỳ họp thứ V và dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ VIII của HĐND huyện khóa XX. Sau khi nghe báo cáo của đại biểu HĐND huyện cử tri xã Vĩnh Yên rất vui mừng phấn khởi trước những kết quả đã đạt được của huyện Vĩnh Lộc trong năm qua. Những ý kiến kiến nghị của cử tri xã Vĩnh Yên nói riêng của huyện nói chung đã được giải quyết kịp thời, thỏa đáng.

Với tinh thần cởi mở thẳng thắn cử tri xã Vĩnh Yên đã kiến nghị một số vấn đề liên quan đến chính sách mở rộng việc hỗ trợ xi măng để nâng cấp tuyến đường kênh mương phục vụ đời sống dân sinh, sản xuất nông nghiệp, xây dựng NTM kiểu mẫu và các công trình công cộng khác. Việc giao chỉ tiêu sản xuất cho các thôn còn cao trong khi đó người dân không còn mặn mà với việc sản xuất vụ đông do giá cả vật tư nông nghiệp tăng cao, đầu ra bấp bênh, kiến nghị cơ quan chức năng quản lý tốt thuốc bảo vệ thực vật, nhất là giá phân bón, tăng cường kiểm tra các hộ chăn nuôi trong khu dân cư. Cử tri kiến nghị về việc xe trở cát chạy qua trường mầm non Vĩnh Yên gây mất an toàn giao thông và ô nhiễm tiếng ồn, đồng thời các cử tri còn kiến nghị với đại biểu HĐND huyện một số vấn đề liên quan đến ngành điện.
z3970577499183_d945f2247c5245ca4ea896030e0bc3b0.jpg
( Ông Phạm Doãn Mẫn - Chủ tịch UBND xã Vĩnh Yên giải trình ý kiến cử tri )

Trước các ý kiến kiến nghị của cử tri xã Vĩnh Yên đại diện lãnh đạo xã Ông Phạm Doãn Mẫn – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Yên đã tiếp thu giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền của UBND xã quản lý.
z3970577488323_ef1783262571169750399d08ac374e37.jpg

( Ông Lữ Minh Thư - Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư huyện ủy Vĩnh Lộc giải trình ý kiến tại hội nghị)
Thay mặt đại biểu HĐND huyện ông Lữ Minh Thư- Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư huyện ủy trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của cử tri trong xã dành cho các vị đại biểu HĐND huyện những vấn đề mà cử tri nêu tại hội nghị thuộc thẩm quyền của huyện như kích cầu nhân dân trong việc xây dựng NTM, liên kết đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp, xử lý ô nhiễm môi trường sống trong nông thôn đã được đồng chí chủ tịch HĐND huyện trả lời thỏa đáng. Những ý kiến vượt thẩm quyền sẽ được tổng hợp trình HĐND huyện xem xét giải quyết tại kỳ họp sắp tới của HĐND huyện.

Hội nghị tiếp xúc đại biểu HĐND huyện Vĩnh Lộc với cử tri xã Vĩnh Yên

Đăng lúc: 19/12/2022 09:53:15 (GMT+7)

Hội nghị tiếp xúc đại biểu HĐND huyện Vĩnh Lộc với cử trixã Vĩnh Yên

1. Ông Lữ Minh Thư- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện