Ngày 24/08/2023 15:10:44

NĂM 2023

Vĩnh Yên, ngày 23 tháng 8 năm 2023

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Nhân dân và cán bộ trong toàn xã!

Các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài xã!

Mùa hè năm 2023, thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn các cấp và Nghị quyết của Đảng ủy về tổ chức các hoạt động hè cho TTN chào mừng CMT8 và QK 2/9, nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực, ý nghĩa giúp cho đoàn viên, thanh niên và các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn toàn xã có một kỳ nghỉ hè vui tươi, lành mạnh, phát triển toàn diện, để các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. UBND xã Vĩnh Yên phối hợp với Đoàn xã tổ chức Hội Trại hè cấp xã và thành lập đội tham gia Hội Trại cấp huyện. Kết quả đạt được như sau:

Bóng đá

Mỹ Xuyên

Mỹ Sơn, Yên Tôn Hạ

Nghi thức

Yên Tôn Hạ

Yên Tôn Thượng, Mỹ Xuyên

Yên Tôn Hạ, Yên Tôn Thượng

Mỹ Xuyên, Mỹ Sơn

Trại

Yên Tôn Hạ, Mỹ Xuyên

Thọ Đồn, Mỹ Sơn

Tham gia hội trại hè huyện Vĩnh Lộc từ ngày 18 đến 20/8/2023. Kết quả: Giải Nhất nghi thức đội;

Giải Nhì Văn nghệ;

Trung cuộc đạt Giải Nhì toàn đoàn;

Ban chỉ đạo các hoạt động hè xã Vĩnh Yên xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, đồng thuận, ủng hộ về vật chất và tinh thần của nhân dân và cán bộ trong toàn xã, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài xã đã đồng hành, giúp đỡ, theo dõi, động viên, cổ vũ cho Thanh thiếu nhi toàn xã trong quá trình luyện tập và tham gia thi đấu tại cấp xã, cấp huyện. Cảm ơn các đồng chí cán bộ, đảng viên, Hội viên các chi hội CCB, Phụ nữ, Nông dân, các thầy giáo, cô giáo, các anh chị phụ trách đã tận tâm, tận tình giúp đỡ. Cảm ơn các đồng chí ĐVTN, các em TNNĐ đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực, nhiệt tình luyện tập, phát huy được tinh thần đoàn kết, sáng tạo, năng khiếu, bình tĩnh, tự tin để hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc các phần thi; các em đã ghi danh xã Vĩnh Yên vào kỷ yếu kết quả Hội Trại thanh thiếu nhi toàn huyện, các em có thêm một kỷ niệm đẹp, một mùa hè bổ ích và đáng nhớ.
z4632112186961_a4550faaf7dea1a937466a595ec1957e.jpg
z4632091903234_f2c81815b53afee50a0b51a97b5910e0.jpg
( Một số hình ảnh về hội trại hè năm 2023)

Chúng ta tin tưởng rằng, với sự quan tâm của Đảng ủy, sự tạo điều kiện của chính quyền và đồng lòng chung sức của Nhân dân, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, sự cố gắng, nỗ lực, vươn lên của các đồng chí đoàn viên thanh niên, các em TNNĐ trong xã; chúng ta sẽ tiếp tục tạo ra môi trường lành mạnh, sân chơi bổ ích, “Hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho thế hệ măng non”“Trẻ em hôm nay là thế giới ngày mai” vì một tương lai tươi sáng của quê hương, đất nước.

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc tốt đẹp nhất đến Nhân dân và cán bộ trong xã, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm! Chúc các cháu Thanh thiếu nhi bước vào một năm học mới vui khỏe, tràn đầy niềm tin và đạt nhiều thành tích mới./.

TM. BAN CHỈ ĐẠO HOẠT ĐỘNG HÈ 2023

PHÓ CHỦ TỊCH UBND XÃ

KIÊM TRƯỞNG BAN CHỈ ĐẠO

Nguyễn Văn Thuật

THƯ CẢM ƠN

Đăng lúc: 24/08/2023 15:10:44 (GMT+7)

UBND XÃ VĨNH YÊN

BCĐ CÁC HOẠT ĐỘNG HÈ

NĂM 2023

Vĩnh Yên, ngày 23 tháng 8 năm 2023

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Nhân dân và cán bộ trong toàn xã!

Các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài xã!

Bóng đá

Mỹ Xuyên

Mỹ Sơn, Yên Tôn Hạ

Nghi thức

Yên Tôn Hạ

Yên Tôn Thượng, Mỹ Xuyên

Yên Tôn Hạ, Yên Tôn Thượng

Mỹ Xuyên, Mỹ Sơn

Trại

Yên Tôn Hạ, Mỹ Xuyên

Giải Nhì Văn nghệ;

Trung cuộc đạt Giải Nhì toàn đoàn;

z4632112186961_a4550faaf7dea1a937466a595ec1957e.jpg
z4632091903234_f2c81815b53afee50a0b51a97b5910e0.jpg
( Một số hình ảnh về hội trại hè năm 2023)

TM. BAN CHỈ ĐẠO HOẠT ĐỘNG HÈ 2023