Ngày 22/03/2023 10:20:00

ĐẢNG ỦY - BAN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM

****&*****

THƯ CẢM ƠN

Ban Chấp hành Đảng bộ và Ban Tổ chức Lễ Kỷ niệm 70 năm thành lập Chi bộ - Tiền thân Đảng bộ xã Vĩnh Yên xin trân trọng cảm ơn các đồng chí trong BTV Huyện uỷ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, chủ tịch UBMTTQ, lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện Vĩnh Lộc; các đại biểu đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND các xã, thị trấn trong huyện; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị kết nghĩa trong và ngoài huyện, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện; các ông, bà, cô, bác, anh, chị, em là những người con của quê hương Vĩnh Yên đang công tác, sinh sống, học tập ở mọi miền của Tổ quốc; các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, các đồng chí nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Yên qua các thời kỳ và 328 đảng viên trong Đảng bộ đã về dự, chung vui cùng Đảng bộ.

Sự hiện diện của Quý đại biểu và các đồng chí trong buổi Lễ Kỷ niệm là biểu hiện chân thực, sinh động của sự quan tâm đặc biệt, những tình cảm chân thành, sâu sắc, đồng thời cũng chính là nguồn động viên to lớn đối với Đảng bộ, Nhân dân xã Vĩnh Yên, đóng góp vào sự thành công của buổi Lễ.

Mặc dù Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Tổ chức Lễ Kỷ niệm đã có nhiều cố gắng trong công tác chuẩn bị, tổ chức, đón tiếp cho buổi Lễ, nhưng chắc chắn không thể tránh khỏi sơ suất, thiếu sót, Ban Chấp hành Đảng bộ xã rất mong nhận được sự thông cảm, chia sẻ của Quý vị và các đồng chí.

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý vị, các đồng chí, cảm ơn những tình cảm quý báu, nguồn động viên, cổ vũ lớn lao, món quà ý nghĩa, đã khích lệ tinh thần quý giá đối với Đảng bộ, Ban Chấp hành Đảng bộ và Ban Tổ chức Lễ Kỷ niệm. Xin kính chúc Quý vị, các đồng chí cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Xin trân trọng cảm ơn!

Vĩnh Yên, ngày 21 tháng 3 năm 2023

T/M ĐẢNG ỦY

BÍ THƯ KIÊM TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

Lê Thị Nhung