ĐẢNG ỦY XÃ VĨNH YÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP ỦY, CHÍNH QUYỀN VỚI MTTQ, CÁC ĐOÀN THỂ CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI VÀ NHÂN DÂN 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023

Ngày 15/12/2023 00:00:00

Sáng 13/12/2023, Đảng Ủy xã Vĩnh Yên tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân trong xã. Có 93 đại biểu tham gia, có 8 lượt ý kiến với 17 nội dung, câu hỏi đã được đồng chí bí thư Đảng Ủy và đồng chí chủ tịch UBND xã trả lời, tiếp thu và gải trình.

Tham dự hội nghị đối thoại có các đồng chí: Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UB MTTQ, trưởng các đoàn thể ở xã và 141 đại biểu đại diện nhân dân. Chủ trì đối thoại là các đồng chí : Lê Thị Nhung - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND,đồng chí Phạm Doãn Mẫn- Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND.

z4976520729049_a83c899289a32a936a47fae1e4ff96dd.jpg

(Đ/c Trịnh Hồng Trầm - PBTTT Đảng Ủy đọc báo cáo tại HN)

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo khái quát về tình hình kinh tế - xã hội, ANQP công tác xây dựng Đảng của xã Vĩnh Yên trong năm 2023, những vấn đề mà dư luận xã hội quan tâm.

Đã có 8 lượt ý kiến của người đứng đầu các tổ chức chính trị trong xã và nhân dân phát biểu trực tiếp tại buổi đối thoại thuộc các lĩnh vực gồm: công tác Đảng, hoạt động của HĐND, Kinh tế - chính trị, quốc phòng – an ninh và văn hóa xã hội được nêu lên tại hội nghị.

Với tính cầu thị, thẳng thắn, lãnh đạo xã Vĩnh Yên đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của các đại biểu. Những vụ việc, vấn đề người dân phản ánh, trao đổi đều được lãnh đạo đã làm rõ, trả lời xác đáng tại buổi đối thoại.

Đối với những vấn đề cần có thời gian để xác minh, lãnh đạo xã giao cho các cán bộ chuyên môn nghiên cứu, đấu nối với các ban ngành có liên quan giải quyết đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của nhân dân địa phương.

z4976521305094_062c8fc3ae2ab5b1e5ac751ae891a819.jpg

(Ảnh: Các đại biểu tham dự hội nghị)

Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể chính trị- xã hội và nhân dân xã Vĩnh Yên đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo nghiêm túc dân chủ, công khai. Qua đó thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của các vị đại biểu dự hội nghị và sự phối hợp chặt chẽ giữa Đảng ủy, UBND, UB MTTQ xã trong việc thực hiện cấc nhiệm vụ, chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2023.

Đăng lúc: 15/12/2023 00:00:00 (GMT+7)

z4976520729049_a83c899289a32a936a47fae1e4ff96dd.jpg

(Đ/c Trịnh Hồng Trầm - PBTTT Đảng Ủy đọc báo cáo tại HN)

z4976521305094_062c8fc3ae2ab5b1e5ac751ae891a819.jpg